Bật mí một số gói bảo hiểm cho con uy tín mà bạn nên biết hãy xem ngay !

Bật mí một số gói bảo hiểm cho con uy tín mà bạn nên biết hãy xem ngay !

Bật mí một số gói bảo hiểm cho con uy tín mà bạn nên biết hãy xem ngay !

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em rất đa dạng và phong phú. Vậy nên chọn mua gói bảo hiểm cho con nào của nhà bảo hiểm nào thì tốt nhất và uy tín nhất? Những kinh nghiệm cần đi mua bảo hiểm cho con trẻ là gì? Những thắc mắc này là của hầu hết các bậc phụ huynh có ý định mua bảo hiểm nhân thọ cho con em mình. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Bảo hiểm cho con của công ty Bảo Việt

Bảo Việt nhân thọ là một giải pháp để bảo vệ con yêu an toàn với nhiều sự lựa chọn cực kì hấp dẫn:
+ An khoa trạng nguyên: quyền lợi về học vấn và những phần quà tặng lập nghiệp tối đa có thể lên đến 222% số tiền bảo hiểm đóng ban đầu. Được miễn phí đóng bảo hiểm và chu cấp hỗ trợ tài chính cho con em tương đương 20% số tiền bảo hiểm đã đóng ban đầu nếu gặp trường hợp người trụ cột bị gặp rủi ro.
+ An phát cát tường: kết hợp đồng thời 12 quyền lợi trong một bản hợp đồng duy nhất. Khi này bạn chỉ cần đóng phí một lần nhưng giá trị bảo vệ lên đến 20 năm.
+ An sinh giáo dục dành cho trẻ từ 0 đến 15 tuổi : gói bảo hiểm này có giá trị bảo hiểm, tích lũy tài chính trong tương lai cho con yêu chỉ trong một lần duy nhất .Hơn nữa, kể từ năm thứ 2 trở đi của hợp đồng thì số tiền bảo hiểm sẽ tăng thêm 5% mỗi năm/số tiền bảo hiển đóng ban đầu điều này nhằm gia tăng giá trị tích lũy cho bạn.
+ An Phát bảo gia: Một giải pháp bảo vệ toàn diện đồng thời 3 thế hệ trong một gia đình với những quyền lợi có sẵn, quyền lợi tự nguyện, quyền lợi đầu tư an toàn. Phạm vi bảo vệ của gói này rất rộng với phí đóng cực kì hấp dẫn dành cho gia đình của bạn.

Bảo hiểm cho con AIA

Để bảo vệ con yêu của bạn, bảo hiểm cho con của AIA có thể đồng hành cùng bạn:
+ An phúc hưng lộc: chỉ cần đóng phí trong vòng 10 năm nhưng bé yêu sẽ được hưởng sự bảo vệ về mặt tài chính trong vòng 15 năm, bảo vệ toàn diện trước cả nguy cơ tấn công của căn bệnh ác tính nhất là ung thư.
+ Sản phẩm An phúc hưng gia: Sản phẩm này cung cấp giải pháp tài chính định kỳ phù hợp với nhu cầu tài chính ngắn hạn của gia đình mình mà lại vừa chu toàn kế hoạch tài chính lâu dài đồng với đó là được hỗ trợ học vấn về tương lai.
+ An phúc trọn đời:Sản phẩm này dành cho độ tuổi từ 35 ngày tuổi đến 65 tuổi con bạn sẽ được bảo vệ một cách toàn diện trước những rủi ro về bệnh tật, tai nạn, được chu toàn kế hoạch tài chính về lâu dài và cùng với đó được hỗ trợ tương lai trong học vấn.

Bật mí một số gói bảo hiểm cho con uy tín mà bạn nên biết hãy xem ngay !
Một số gói bảo hiểm uy tín

Bảo hiểm cho con của Dai-ichi Life

+ An sinh giáo dục: Dành cho bé yêu từ 0 đến 14 tuổi: tích lũy ngân quỹ vào đại học cho bé, làm cho bố mẹ yên tâm trong trường hợp không may gặp rủi ro thì khi ấy bé yêu của bạn vẫn được bảo vệ và có đầy đủ điều kiện tốt nhất để học tập thành tài. Thời hạn đóng phí và thời hạn của hợp đồng có thể dao động trong khoảng từ 7 đến 21 năm. Đóng phí định kỳ linh hoạt, phù hợp với từng khả năng tài chính của phần đông khách hàng.
+ An tâm hưng thịnh: đây cũng là một sảm phẩm bảo hiểm cho con tuyệt vời mà bạn nên biết: sản phẩm này vừa bảo vệ con bạn trước những rủi ro không mong muốn, nó vừa mang tính đầu tư lâu dài và hiệu quả. Đặc biệt hơn thế, Dai-ichi Life còn tặng cho khách hàng 35% số tiền bảo hiểm nếu khách hàng tiếp tục duy trì hợp đồng cho đến khi hết hạn. Sản phẩm này có 2 lựa chọn: quyền lợi bảo hiểm cơ bản: dành cho độ tuổi từ 0 đến 60 tuổi và quyền lợi nâng cao dành cho độ tuổi từ 0 đến 50 tuổi.
+ An phúc hưng thịnh: gói sản phẩm này tạo điều kiện cho bon của bạn được học tập trong một môi trường tốt nhất, chất lượng nhất: cơ hội ưu tiên được tuyển sinh vào đại học RMIT Việt Nam và có cơ hội đi du học ở Hoa Kỳ. Sản phẩm này dành cho độ tuổi từ 0 đến 60 tuổi. Thời hạn đóng phí và thời hạn của hợp đồng sẽ linh hoạt trong thời gian từ 6 đến 21 năm.

Bảo hiểm của con của Sun Life Việt Nam

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm bảo hiểm cho con nào thì Sun Life Việt Nam cũng là một gợi ý hấp dẫn mà bạn có thể tìm hiểu và cân nhắc :
+ Bảo thịnh vượng: Khi sử dụng gói sản phẩm này bạn chỉ cần đóng phí trong vòng 5 năm nhưng con của bạn và cả gia đình bạn sẽ được bảo vệ trong suốt 15 năm. Đây được coi là một giải pháp tiết kiệm hiệu quả cho tương lai và cho những kế hoạch tài chính lớn sắp tới trong tương lai.
+Bảo an khang: có giá trọ bảo vệ người tham gia trước những nguy cơ tấn công của bệnh hiểm nghèo nó lên đến 42 bệnh hiểm nghèo. Bạn chỉ cần nộp phí trong vòng 10 năm (15% số tiền bảo hiểm) hay 15 năm (25% số tiền bảo hiểm) nhưng những quyền lợi tài chính mà bạn được hưởng kéo dài đến 75 tuổi.
+ Bảo bình an: Giúp cho con bạn được bảo vệ trong trường hợp tử vong, thương tật toàn bộ mãi mãi. Thời hạn bảo vệ là trong suốt thời gian mà hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực. Đóng phí hợp đồng trong 10 năm và thời hạn hợp đồng của sản phẩm này cũng kéo dài trong 10 năm.

Bảo hiểm cho con của Manuliffe

Với mong muốn đồng hành cùng con yêu của bạn trên quá trình phát triển thì Manulife đã cho ra mắt 2 sản phẩm bảo hiểm mà bạn có thể tham khảo sau:
+ Quà tặng con yêu: sản phẩm này dành cho trẻ từ 0 đến 18 tuổi. Quyền lợi nhận được khi dùng sản phẩm này là bảo vệ con bạn toàn diện trước các rủi ro như ốm đau, bệnh tật, tai nạn, tử vong hay thương tật. Hơn nữa, nó còn hỗ trợ chi phí học tập cho con bạn với thời hạn là mỗi 3 năm một lần cho đến trọn đời. Bạn chỉ cần đóng phí trong vòng 12 năm nhưng con của bạn lại được bảo vệ đến tận 99 tuổi số tuổi gần như là trọn đời.
+ Manuliffe – Gia đình tôi yêu: Dành cho các đối tượng từ 1 tuổi đến 65 tuổi. Khi sử dụng gói sản phẩm này bạn sẽ được hưởng quyền lợi nổi bật như: được đảm bảo về tài chính và quyền lợi tử vong gấp 150 lần phí bảo hiểm phải đóng. Thời hạn bảo vệ của gói này là đến năm 99 tuổi, thời hạn đóng phí thì linh hoạt. Hơn thế nữa, nó còn hỗ trợ 100% số tiền bảo hiểm cho con bạn nếu con bạn nằm viện, 200% số tiền bảo hiểm trong trường hợp con bạn phải điều trị tại khoa chăm sóc đặc biệt. Từ đó với những quyền lợi đặc thù này con bạn và cả gia đình của bạn sẽ nhận được sự bảo vệ tốt nhất.

Bật mí một số gói bảo hiểm cho con uy tín mà bạn nên biết hãy xem ngay !
Một số gói bảo hiểm cho con uy tín

Xem thêm: Những điều bạn cần biết về bảo hiểm nhân thọ và giá bảo hiểm nhân thọ

Mỗi một công ti bảo hiểm hiện nay đều đưa ra những gói bảo hiểm khác nhau dành cho nhiều mong muốn khác nhau của khách hàng vậy nên mỗi gói sản phẩm sẽ có những quyền lợi, lợi ích, phạm vi bảo vệ riêng, thời hạn đóng phí khác. Vì thế ta cần xác định được nhu cầu là bạn muốn bảo vệ con bạn như thế nào: chỉ thiên về bảo vệ hay tích lũy, nghiêng về chăm sóc y tế hay phòng rủi rủi ro hoặc chăm lo giáo dục,…để có thể chọn được gói bảo hiểm như ý. Vì vậy hãy cân nhắc về vấn đề tài chính của gia đình để làm cơ sở chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất với kinh tế gia đình. Điều này đảm bảo tính dài hạn đối với hợp đồng để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của gia đình. Cùng với đó hãy chú ý tới giá trị hoàn lại khi hết hạn hợp đồng. Bởi vì khi đến thời gian đáo hạn hợp đồng, bạn sẽ nhận lại được toàn bộ số tiền đóng phí hàng năm cộng với tiền lãi gọi là giá trị hoàn lại. Bạn hãy chú ý đến quyền lợi này để không bị mất tiền oan nhé. Nếu có thể, bạn nên chọn những sản phẩm bảo hiểm kết hợp với giáo dục để con bạn có được sự chăm sóc toàn diện từ trí tuệ tới sức khỏe.

Trên đây là những gói bảo hiểm mà chúng tôi cho là tốt nhất đối với con của bạn. Nếu có thắc mắc gì hãy bình luận để chúng tôi giải đáp nhé.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *