Cách mở tài khoản chứng khoán Agribank đơn giản dễ thao tác nhất hiện nay

Cách mở tài khoản chứng khoán Agribank đơn giản dễ thao tác nhất hiện nay

Cách mở tài khoản chứng khoán Agribank đơn giản dễ thao tác nhất hiện nay

Chứng khoán Agribank là chứng khoán của công ty Cổ phần Chứng Khoán Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam đã được niêm yết trên thị trường chứng khoán hiện nay. Với nhiều năm hoạt động hãng đã được đánh giá cao trên thị trường chứng khoán. Vậy nó có đúng như những đánh giá ấy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chứng khoán Agribank và cách để mở tài khoản ngay thôi nhé.

1.Công ty Cổ phần Chứng Khoán Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam

Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agriseco) là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên ở Việt Nam, được thành lập từ ngày 20/12/2000 của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank).
Agriseco được Ủy ban chứng khoán nhà nước cấp giấy phép hoạt động số 108/UBCK-CP. Cho đến hiện nay, Agriseco đã trở thành một công ty chứng khoán hàng đầu cả nước, với thế mạnh của mình là công ty thành viên của Agribank, Agriseco đã và đang liên tục phát triển những cái mới cả về quy mô và chất lượng nghiệp vụ cùng với đó luôn gần gũi, lắng nghe và thấu hiểu những nguyện vọng và mong muốn của khách hàng, nhằm mang đến những cơ hội đầu tư thực sự hiệu quả và tăng trưởng tài chính cho quý khách hàng.

Cách mở tài khoản chứng khoán Agribank đơn giản dễ thao tác nhất hiện nay
Chứng khoán Agribank

Hiện nay, Agriseco đang tập trung phát triển các mảng hoạt động chính như sau:
+ Hoạt động môi giới chứng khoán
+ Hoạt động lưu ký chứng khoán
+ Cung cấp dịch vụ tài chính
+ Có những tư vấn đầu tư với nhiều sản phẩm tiện ích linh hoạt

Chứng khoán Agribank
Chứng khoán Agribank đã được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán của HOSE, nó thuộc nhóm ngành Tài chính Bảo Hiểm, thuộc ngành Môi giới chứng khoán, hàng hóa, đầu tư tài chính và các hoạt động liên quan về tài chính chứng khoán khác. Chứng khoán Agribank đã được niêm yết trên sàn giao dịch bắt đầu từ ngày 10/12/2009.

Một số cổ đông nổi bật của chứng khoán Agribank
Chứng khoán Agribank được rất nhiều cổ đông góp vốn liên doanh vào để đầu tư. Cổ đông đến từ nhà nước chiếm đến 74,92% , số cổ đông ở nước ngoài chiếm tổng số 1,96%, còn lại là các cổ đông khác chiếm tổng số 23,12%.
Một số cổ đông lớn tiêu biểu như sau:

Cách mở tài khoản chứng khoán Agribank đơn giản dễ thao tác nhất hiện nay

2.Cách mở tài khoản chứng khoán Agribank tại Agriseco đơn giản dễ thao tác

+ Bạn cần chọn Mở tài khoản mới tại Agriseco nếu bạn chưa có tài khoản tại Agriseco trước đó.
+ Sau đó bạn chọn Đăng ký sử dụng thêm dịch vụ nếu bạn đã có tài khoản trước đó và muốn sử dụng thêm dịch vụ của Agriseco.
+ Tải mẫu xuống và điền đầy đủ thông tin của bạn
+ Chỉ trong vòng 3 ngày làm việc duy nhất, Agribank sẽ gửi toàn bộ giấy tờ đã được điền thông tin đầy đủ tới địa chỉ nhận thư tín của bạn qua bưu điện
+ Sau khi bạn đã điền đầy đủ thông tin vào các mẫu giấy tờ, bạn cần phải bổ sung thêm bản sao của Giấy chứng minh nhân dân/ hoặc Hộ chiếu, và bạn phải ký chữ ký gốc ký vào tất cả các trang giấy sau khi photo, sau đó đem gửi lại cho Agriseco qua bưu điện hoặc tự mang tới các trụ sở của Agriseco nơi gần nhất với bạn
+ Agriseco có chi nhánh/ đại lý ở khắp tất cả các tỉnh thành trên cả
Xin lưu ý một số điểm sau:
+ Đối với các Nhà đầu tư là người nước ngoài: bản sao hộ chiếu cần phải được ký trên cả hai mặt và chữ kí phải được kí giống trên hộ chiếu.
+ Đối với những người có quốc tịch Việt Nam: cần ký chữ ký gốc lên bản sao của chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu chữ ký phải kí sau khi photo.
+ Ngay khi bạn nhận được những giấy tờ hợp lệ, thì sau đó bạn sẽ được nhận thông báo kết quả mở tài khoản trong vòng 7 ngày tới.

Cách mở tài khoản chứng khoán Agribank đơn giản dễ thao tác nhất hiện nay
Mở tài khoản chứng khoản Agribank

Xem thêm: Góc hướng dẫn – Cách Mở Tài Khoản Chứng Khoán VPS Miễn Phí Ngay Tại Nhà

Trên đây chúng tôi đẫ đưa ra một số những thông tin về chứng khoán Agribank và các mở tài khoản CK Agribank đơn giản nhất. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu thông tin liên quan về CK Agribank. Nếu còn bất kì thắc mắc nào bạn hãy nhanh tay để lại bình luận phía dưới để được chúng tôi giải đáp.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.