Tủ lạnh sharp 4 cánh và dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành mà bạn nên biết

Tủ lạnh sharp 4 cánh và dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành mà bạn nên biết

Tủ lạnh sharp 4 cánh và dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành mà bạn nên biết

Là một thương hiệu điện tử nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Sharp không còn là một cái tên xa lạ gì đối với người tiêu dùng Việt Nam. Bên cạnh những dòng sản phẩm điện tử phổ biến như điện thoại sharp, tivi sharp,…tủ lạnh sharp cũng là một sản phẩm đáng được nhắc đến, đặc biệt là sản phẩm tủ lạnh sharp 4 cánh. Sau đây là những thông tin về tủ lạnh sharp 4 cánh cũng như dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành bạn nên biết.

Tủ lạnh sharp 4 cánh và dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành mà bạn nên biết

Những thông tin về tủ lạnh sharp 4 cánh

Tủ lạnh sharp 4 cánh có dung tích 626 lít, được chế tạo với công nghệ J-Tech Inverter, khử mùi nano bạc – đồng. Tủ lạnh sharp 4 cánh được trang bị khay kính cường lực có thể chịu đc lực và khối lượng lớn, trang bị thêm đèn led cực sáng. Tủ lạnh sharp 4 cánh được thiết kế theo phong cánh tinh tế, sang trọng với màu xám trang nhã tích hợp với bảng điều khiển bên ngoài tủ lạnh sẽ làm cho không gian phòng bếp nhà bạn trở nên sang trọng và cao cấp hơn bao giờ hết. Chiếc tủ lạnh này sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho những gia đình có đông thành viên (từ 5 người trở lên). Nhờ có hệ thống làm lạnh kép, nhiệt độ trong tủ lạnh luôn được công bằng, mang đến luồng gió lạnh đồng đều cho mọi vị trí trong tủ lạnh, hạn chế tình trạng thực phẩm bị mất nước, tăng thời gian sản phẩm tuoi mới. Bộ khử mùi nano bạc – đồng sử dụng bạc và đồng để lọc không khí trong tủ lạnh, lọc sạch mùi hôi cũng như vi khuẩn trong tủ lạnh, hạn chế sự phát sinh của chúng.

Tủ lạnh sharp 4 cánh và dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành mà bạn nên biết

Dịch vụ sửa chữa ngoài chính sách bảo hành của hãng Sharp Electronics Việt Nam

Dịch vụ sửa chữa ngoài chính sách bảo hành của hãng là dịch vụ phù hợp dành cho những trường hợp khách hàng không may thuộc một trong những trường hợp từ chối bảo hành tủ lạnh sharp của hãng. Dịch vụ này sẽ không miễn phí mà khách hàng phải trả phí khi sử dụng, dịch vụ đảm bảo cho quí khách những điều sau:

  • Đội ngũ sửa chữa được cử đến sẽ là những người có kinh nghiệm và tay nghề cao, cùng kĩ thuật thuộc hàng giỏi trong lĩnh vực sửa chữa.
  • Giá dịch vụ so với mặt bằng thị trường có thể thuộc loại tốt nhất.
  • Phục vụ tại nhà với một tốc độ nhanh nhất, hiệu quả tốt nhất và tính trung thực đảm bảo ở mức cao nhất.
  • Linh kiện được sử dụng trong trường hợp phải thay thế linh kiện cũ luôn là những linh kiện chính hãng, giá tốt trên thị trường.
  • Giao tận tay khách hàng phiếu bảo hành dài hạn.
  • Có hóa đơn thanh toán VAT khi được yêu cầu cung cấp.
  • Sẵn sàng cung cấp thông tin cũng như giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhiệt thành nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *