Tổng hợp cho bạn những điều kiện và thủ tục vay thế chấp sổ đỏ Vietinbank

Vay thế chấp sổ đỏ VietinBank

Tổng hợp cho bạn những điều kiện và thủ tục vay thế chấp sổ đỏ Vietinbank

Hiện nay nhu cầu vay thế chấp sổ đỏ của người dân đã tăng so với những năm trước nên để đáp ứng với nhu cầu của khách hàng, gói dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ với lãi suất hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi khác nhau được hầu hết các ngân hàng triển khai. Vì có quá nhiều sự lựa chọn nên khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ nên lựa chọn giải pháp tài chính nào là phù hợp nhất. Nếu bạn đang quan tâm đến gói vay thế chấp sổ đỏ Vietinbank, hãy tham khảo thông tin mydichvu cung cấp dưới đây nhé!

Dịch vụ ngân hàng Vietinbank

Vay thế chấp sổ đỏ VietinBank
Vay thế chấp sổ đỏ VietinBank

Ngân hàng Vietinbank được thành lập vào năm 1988, có trụ sở chính tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tên gọi đầy đủ của nó là ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam
Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng Vietinbank đã có chi nhánh trải rộng khắp trên 63 tỉnh thành cả nước với hơn 1150 phòng giao dịch, chi nhánh Vietinbank.
Với mong muốn phấn đấu để trở thành ngân hàng hàng đầu tại thị trường Việt Nam có thể đem đến nhiều giải pháp tài chính tuyệt vời, có thể đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn của đông đảo khách hàng, ngân hàng Vietinbank không ngừng hoàn thiện cơ chế chính sách, tìm hiểu kỹ lưỡng nhu cầu khách hàng và đưa ra nhiều gói sản phẩm hấp dẫn, thiết thực.

Lãi suất khi vay thế chấp sổ đỏ Vietinbank

Hiện nay ngân hàng Vietinbank đang triển khai nhiều gói vay với lãi suất vô cùng ưu đãi, hấp dẫn, đặc biệt là gói vay thế chấp sổ đỏ Vietinbank.
Nếu bạn muốn vay thế chấp sổ đỏ Vietinbank có thể tham khảo cụ thể bảng lãi suất vay Vietinbank do ngân hàng Vietinbank quy định như sau:

1. Gói vay thế chấp sổ đỏ Vietinbank mua nhà, hay được sử dụng dùng để xây dựng, sửa chữa nhà cửa:

 • Gói 1: có lãi suất là 9 %/năm cố đinh trong vòng 12 tháng
 • Lãi suất sau ưu đãi là khoảng: 11% năm
 • Tỷ lệ cho vay thế chấp sổ đỏ Vietinbank trên giá trị tài sản sau khi định giá là: 70%
 • Tỷ lệ định giá tài sản so với giá mua bán thị trường là: 50-60%
 • Thời hạn vay tối đa là: 10 năm

2. Gói cho vay thế chấp sổ đỏ Vietinbank mua ôtô trả góp

 • Lãi suất vay là: 7,9%/năm cố định trong vòng 12 tháng.
 • Lãi suất sau ưu đãi là: 11% năm
 • Tỷ lệ cho vay cao nhất là 70%-80% giá trị xe ôtô
 • Thời hạn lâu nhất là 5 năm cần thanh toán xong khoản nợ.

3. Gói vay thế chấp sổ đỏ Vietinbank dùng cho hoạt động sản xuất kinh doanh siêu nhỏ: lãi suất là 10.5%/năm, hạn vốn vay cao nhất cũng là 200 triệu trong thời gian 7 năm.

4. Gói vay thế chấp sổ đỏ Vietinbank sản xuất kinh doanh nhỏ: lãi suất là 9.5%/năm, hạn vốn tối đa là 3 tỷ, thời hạn là 7 năm. Như vậy với gói sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ Vietinbank này, khách hàng thực sự được tạo cơ hội bằng nguồn vốn tương đối lớn để có thể làm ăn, sinh lãi.

5. Gói vay thế chấp sổ đỏ vốn du học: lãi suất là 8.7%/năm, vốn tối đa được phép vay là 80% chi phí học tập và sinh hoạt tại nước ngoài, trong thời hạn tối đa là 10 năm.

Như vậy, có thể thấy rằng, tương ứng với mỗi gói sản phẩm là một mức lãi suất khác nhau, hạn vốn cũng khác nhau và thời gian vay cũng không giống nhau chút nào.

Nhiệm vụ của khách hàng là cần dựa vào nhu cầu vay vốn thực tế của bản thân mình mà lựa chọn sản phẩm phù hợp. Lãi suất cho vay thế chấp sổ đỏ Vietinbank của ngân hàng Vietinbank luôn đảm bảo ưu đãi hấp dẫn!

Lợi ích khi vay thế chấp sổ đỏ Vietinbank

Vay thế chấp sổ đỏ VietinBank
Vay thế chấp sổ đỏ VietinBank

Vietinbank có nhiều gói sản phẩm đa dạng, với mức lãi phù hợp, đảm bảo sự phát triển bền vững cho ngân hàng và đem lại lợi ích cho người vay.

 • Hạn mức cho vay của ngân hàng rất lớn lên đến 70% nhu cầu của người vay vốn, 70% giá trị xe, thậm chí có gói thế chấp lên đến 80% nhu cầu của người vay. Điều này giúp người vay có được nguồn vốn cần thiết mà tự bản thân không thể tự xoay xở được đã được ngân hàng trợ giúp.
 • Thời gian vay dài hạn lên đến 10 năm, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng làm ăn, xoay vòng tiền vốn, tái đầu tư, có thời gian tích cóp tài chính trả nợ mà không cần phải đau đầu áp lực vì gói vay sắp đến hạn.
 • Mức lãi suất cho vay hấp dẫn, cạnh tranh và có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm phù hợp với tình hình phát triển kinh tế thị trường.
 • Hình thức trả nợ linh hoạt theo thỏa thuận giữa người vay với ngân hàng Vietinbank, có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.
 • Ngân hàng sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, nhiệt tình, tâm huyết có thể hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào khách hàng cần
 • Hồ sơ thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng, gọn lẹ, không phức tạp.

Điều kiện, thủ tục vay thế chấp sổ đỏ Vietinbank

Điều kiện

Ngân hàng Vietinbank hoạt động dựa trên các điều khoản đã được quy định rõ ràng trong bộ luật ngân hàng nhà nước Việt Nam. Đồng thời dựa vào điều kiện thực tế của khách hàng, họ sẽ đưa ra những điều kiện đối với khách hàng vay vốn như sau:

 • Người vay có quốc tịch nước Việt Nam, đang sinh sống hoặc làm việc trên địa bàn thuộc phạm vi hoạt động của ngân hàng Vietinbank.
 • Độ tuổi vay vốn được quy định theo giới tính: nếu là nữ trên 55 tuổi là hết thời hạn vay, còn đối với nam là trên 60 tuổi là hết thời hạn.
 • Mục đích vay vốn phải rõ ràng, minh bạch, không vi phạm pháp luật và có đủ năng lực tài chính để hoàn trả khoản vay.
 • Có tài sản đảm bảo thế chấp là sổ đỏ: trên mảnh đất đó không diễn ra tranh chấp xung đột và có thể tiến hành mua bán theo quy định của pháp luật.

Thủ tục

Nếu bạn muốn tiếp cận với nguồn vốn vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietinbank thì bạn cần phải đảm bảo các loại hồ sơ, giấy tờ sau đây:

 • Đơn đề nghị được vay vốn thế chấp theo mẫu đơn có sẵn của ngân hàng Vietinbank, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào là được.
 • Các loại giấy tờ về cá nhân người vay vốn thế chấp sổ đỏ Vietinbank như: chứng minh nhân dân/hộ chiếu, hộ khẩu hoặc giấy tạm trú.
 • Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính của người vay: bảng lương, hợp đồng lao động hay giấy phép kinh doanh, hóa đơn xuất hàng nhập hàng…
 • Giấy tờ có liên quan đến tài sản cầm cố của người vay: sổ đỏ của người đi vay hoặc của người bảo lãnh.

Quy trình vay thế chấp sổ đỏ Vietinbank

Vay thế chấp sổ đỏ Vietinbank rất đơn giản và nhanh chóng. Quy trình giải ngân tới khách hàng của ngân hàng Vietinbank sẽ tiến hành theo các bước:

 • Nhân viên ngân hàng tư vấn cho khách và lập hồ sơ vay vốn cho khách hàng
 • Ngân hàng tiếp nhận hồ sơ đầy đủ của khách hàng
 • Thẩm định xem xét hồ sơ và nhu cầu của khách hàng nhằm đảm bảo tính chính xác, độ an toàn cho khoán vay vốn.
 • Định giá tài sản đảm bảo thế chấp đề xác định giá trị tài sản cầm cố
 • Trên cơ sở tài sản thế chấp cầm cố, xác định mức vốn tối đa khách hàng được vay sau đó xin phê duyệt của cấp trên để tiến hành giải ngân.

Xem thêm:

Tổng hợp tất tần tật thông tin về thẻ ghi nợ BIDV có thể bạn chưa biết

Thẻ tín dụng BIDV Flexi là gì? Bạn có nên sử dụng thẻ tín dụng BIDV Flexi?

Giải đáp thắc mắc: Có thể đăng ký vay tiền online Agribank được hay không?

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.