Tìm hiểu Bảo hiểm nhân thọ Generali – Đặc điểm riêng của sản phẩm cá nhân

Tìm hiểu Bảo hiểm nhân thọ Generali - Đặc điểm riêng của sản phẩm cá nhân

Tìm hiểu Bảo hiểm nhân thọ Generali – Đặc điểm riêng của sản phẩm cá nhân

Hãy đến với công ty bảo hiểm nhân thọ Generali để trải nghiệm sự nhiệt tình của nhân viên cùng với nhiều sự ưu đãi từ các loại bảo hiểm khác nhau. Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali có những gì mà được nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng và đầu tư như vậy? Hãy cùng chúng tôi khám phá.

Tìm hiểu Bảo hiểm nhân thọ Generali - Đặc điểm riêng của sản phẩm cá nhân
Tìm hiểu Bảo hiểm nhân thọ Generali – Đặc điểm riêng của sản phẩm cá nhân

Bảo hiểm nhân thọ Generali VITA – Sống lạc quan

Trụ cột bình an – lạc quan vui sống

Nó là một loại sản phẩm bảo vệ người trụ cột trong gia đình trước mọi sự cố có thể xảy ra. Người ta ví người trụ cột trong gia đình như một cỗ máy đẩy tiền được thiết kế để hỗ trợ gia đình. Chẳng may chiếc máy này gặp nạn thì bảo hiểm này sẽ giúp thu nhập của gia đình vẫn luôn ổn định. Quyền lợi của khách hàng khi tham gia bảo hiểm này:

 • Hưởng lãi suất hấp dẫn bất kể số tiền đầu tư hay thời hạn
 • Nhận thưởng khi duy trì hợp đồng 3 năm một lần với số tiền là 10% lãi suất cộng dồn
 • Khi đáo hạn hợp đồng, khách hàng sẽ nhận được 100% số tiền bảo hiểm
 • Sử dụng quyền nhận tiền mặt 3 năm một lần lên đến tối đa 3 triệu đồng.
 • Khách hàng được chăm sóc sức khỏe toàn diện đến 70 tuổi của người trụ cột gia đình với kinh phí chăm sóc 1 tỷ đồng.
 • Thời gian thanh toán linh hoạt đảm bảo phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Đồng thời, bạn được phép rút tiền từ tài khoản của mình để đáp ứng các nhu cầu tài chính ngắn hạn nhất định.

Gia đình – sống lạc quan

Gia đình – bạn có thể sống lạc quan chỉ với một hợp đồng bảo hiểm và còn bảo vệ trọn vẹn người thân bạn khỏi 111 căn bệnh hiểm nghèo. Khách hàng sẽ được thanh toán ngay 600% số tiền bảo hiểm khi được chẩn đoán có mắc bệnh hiểm nghèo, để yên tâm điều trị bệnh. Trong trường hợp người nhà được chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo, Generali sẽ bồi hoàn miễn phí toàn bộ hợp đồng cho bạn.

Được chăm sóc y tế toàn diện đến 70 tuổi với kinh phí chăm sóc 1 tỷ đồng / người. Được hoàn lại toàn bộ phí cho đến khi kết thúc hợp đồng bảo hiểm. Hưởng lãi đầu tư, đủ tiêu chuẩn tiền mặt, thưởng duy trì hợp đồng hoặc tăng phí đóng để có thể hưởng lãi đầu tư… Từ năm thứ 5, khách hàng có cơ hội đóng phí theo nhu cầu và tài chính để sở hữu tiền và có thể chủ động rút tiền để phục vụ các mục tiêu ngắn hạn

Con yêu – sống lạc quan

Đối với cha mẹ, con cái là tài sản vô giá và ai cũng mong muốn có thể cho con trẻ được một tương lai tươi sáng. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng con bạn đã được giáo dục về tài chính để ngay cả trong trường hợp tai nạn xảy ra. Nắm bắt được tâm lý khách hàng này, Bảo hiểm nhân thọ Generali đã giới thiệu gói sản phẩm: Con yêu – sống lạc quan. Quyền lợi mà khách hàng có được:

 • Bảo vệ bé khỏi nguy cơ mắc 111 loại bệnh hiểm nghèo và nếu có không may mắc bệnh hiểm nghèo thì khách hàng sẽ được chi trả 600% số tiền bảo hiểm.
 • Trẻ em dưới 70 tuổi được chăm sóc sức khỏe toàn diện và có thể đóng phí bảo hiểm miễn phí khi chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo
 • Nhận đủ số tiền bảo hiểm tại thời điểm đáo hạn hợp đồng. Linh hoạt rút tiền mặt theo cam kết.
 • Cha mẹ được mua thêm quyền lợi bảo hiểm cho con cái và cho cả gia đình

Bệnh hiểm nghèo – sống lạc quan

Khi bạn đến với sản phẩm Bệnh hiểm nghèo – sống lạc quan của công ty bảo hiểm nhân thọ Generali, bạn sẽ được các quyền lợi tiêu biểu như:

 • Khách hàng sẽ được bảo vệ khỏi 111 bệnh hiểm nghèo và được chi trả tài chính khoảng 600% số tiền bảo hiểm nếu được chẩn đoán là mắc bệnh hiểm nghèo.
 • Nhận toàn bộ số tiền khi hết hạn hợp đồng, được cộng thêm phí lãi suất, được thưởng thêm khi duy trì hợp đồng.

Bảo hiểm nhân thọ Generali VITA – lá chắn vàng

Tìm hiểu Bảo hiểm nhân thọ Generali - Đặc điểm riêng của sản phẩm cá nhân
Tìm hiểu Bảo hiểm nhân thọ Generali – Đặc điểm riêng của sản phẩm cá nhân

Căn bệnh ung thư đang là hiểm họa lớn đối với tính mạng và sức khỏe của con người. Do đó, hãy chủ động và bảo vệ bản thân và người thân từ bây giờ với Vita – lá chắn vàng. Vita – Golden Shield là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Generali bảo vệ khách hàng khỏi các loại bệnh ung thư và được hoàn tiền 100% nếu không mắc bệnh. Đây là một lợi thế mà các sản phẩm bảo hiểm khác trên thị trường không có được. Tuổi bảo hiểm: từ 30 ngày đến 60 tuổi. Tuổi được bảo vệ tối đa là 70 tuổi, thời gian đáo hạn đóng phí là 5 năm hoặc 10 năm tùy theo lựa chọn của khách hàng.

Bảo an toàn diện

Độ tuổi để tham gia sản phẩm: từ 18 – 60 tuổi với mức đóng ít nhất là 7 triệu đồng. Thời hạn hợp đồng là 99 năm, thời gian đáo hạn linh hoạt: 12 năm, 15 năm và 20 năm. Đều đặn đóng phí hàng tháng, hàng quý, hàng năm tùy theo khả năng tài chính của từng người

Bảo hiểm nhân thọ Generali VITA – sống tự tin

Bảo hiểm nhân thọ Generali mang đến cho khách hàng Vitita – sống tự tin, một giải pháp hoàn hảo, với sứ mệnh vừa là bảo vệ, vừa là tích lũy tiền bạc, để dù có chuyện gì xảy ra, bạn và gia đình vẫn luôn vững bước. Ngoài sản phẩm chính này, khách hàng có thể mua thêm các sản phẩm khác như: Vita – sức khỏe vàng, bảo hiểm hỗ trợ tài chính,…. Nếu cần, bạn có thể mua thêm các sản phẩm bảo hiểm phòng trường hợp tử vong do tai nạn và thương tật,… với mức phí thấp nhưng quyền lợi trên tiêu chuẩn

Bảo gia an thịnh

Bạn cần một khoản dự phòng tài chính ổn định và sinh lời để có cuộc sống thoải mái. Đó là lý do gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Generali: Bảo Gia An Thịnh là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khoản đầu tư có giá trị cao và đảm bảo.

Bảo gia bình an

Bảo hiểm nhân thọ Generali đề xuất sản phẩm bảo hiểm có kỳ hạn nhằm hỗ trợ tài chính cho khách hàng khi họ cần nhất. Tuổi hợp đồng: từ 18 – 60 tuổi, tuổi kết thúc hợp đồng tối đa không quá 70 tuổi.

Xem thêm: Cùng tìm hiểu thêm một vài gói bảo hiểm tiêu biểu của bảo hiểm Sun Life!

Bảo gia niên phát

Bảo hiểm niên kim là một trong những sản phẩm hấp dẫn của Generali. Khi lựa chọn phương hướng này, khách hàng sẽ được nhận quyền lợi trong trường hợp không may tử vong, tai nạn. Độ tuổi mà người tham gia có thể tham gia: từ 30 ngày đến 60 tuổi. Tuổi chấm dứt hợp đồng không quá 75 tuổi. Thời hạn của hợp đồng từ 15 đến 25 năm, thời gian đáo hạn linh hoạt tùy theo thời hạn của hợp đồng. Phí bảo hiểm tối thiểu: 50 triệu đồng. Họ được hưởng những lợi ích:

 • Nếu khách hàng không may mắc bệnh hiểm nghèo, Generali sẽ chi trả 50% số tiền bảo hiểm cho tiền phòng để chữa bệnh, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình.
 • Khách hàng sẽ được bảo hiểm 100% số tiền bảo hiểm khi khách hàng không may bị tử vong hoặc thương tật và được cộng với tiền thưởng duy trì sau khi trừ đi số tiền chi trả cho bệnh nan y.
 • Trong trường hợp người được bảo hiểm bị thương do tai nạn, số tiền được chi trả tùy thuộc vào tỷ lệ thương tật.
 • Quyền thanh toán tiền mặt: kể từ ngày kỷ niệm 4 năm hợp đồng bảo hiểm, khách hàng sẽ được thanh toán tiền mặt hàng năm 3% số tiền bảo hiểm cho đến khi kết thúc hợp đồng bảo hiểm.
 • Khi hợp đồng đáo hạn, Generali sẽ thanh toán 130% số tiền bảo hiểm cộng với tiền thưởng khi duy trì hợp đồng.
 • Ngoài ra, khách hàng có thể mua thêm các sản phẩm khác để gia tăng quyền lợi: gia tăng quyền lợi, tăng phạm vi bảo hiểm trong trường hợp tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Sản phẩm bổ trợ cá nhân của Bảo hiểm nhân thọ Generali

Tìm hiểu Bảo hiểm nhân thọ Generali - Đặc điểm riêng của sản phẩm cá nhân
Tìm hiểu Bảo hiểm nhân thọ Generali – Đặc điểm riêng của sản phẩm cá nhân

Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn

Độ tuổi để có thể tham gia bảo hiểm: từ 30 ngày – 60 tuổi, khi kết thúc hợp đồng tối đa là 70 tuổi. Thời gian ngừng hợp đồng từ 5 – 30 năm, thời gian đóng bằng thời hạn hợp đồng.

Bảo hiểm hỗ trợ viện phí

Độ tuổi khách hàng tham gia: từ 1 đến 60 tuổi, khi bảo hiểm kết thúc người được bảo hiểm không được quá 65 tuổi. Thời hạn của hợp đồng từ 1 đến 30 năm và được tự động gia hạn hàng năm. Thời gian thanh toán phí bằng thời gian hợp đồng. Phí thanh toán: từ 100.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ. Với quyền lợi hấp dẫn như vậy, gánh nặng về viện phí, thương tích sẽ được giảm đi đáng kể. Do đó, khach hàng sẽ cảm thấy được an tâm và hạnh phúc hơn.

Bảo hiểm hỗ trợ tài chính

Tuổi bảo hiểm: từ 18 đến 60 tuổi. Tuổi tối đa để chấm dứt hợp đồng là 65 tuổi. Thời hạn hợp đồng từ 5 – 47 năm. Thời hạn thanh toán bằng thời gian hợp đồng. Số tiền bảo hiểm bổ sung này xấp xỉ 10%, 20% hoặc 30% số tiền mua bảo hiểm chính. Quyền lợi cụ thể mà người tham gia được hưởng: nếu bên mua bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, bảo hiểm nhân thọ Generali thanh toán 100% số tiền bảo hiểm vào ngày kỷ niệm bảo hiểm sau sự kiện.

Bảo hiểm miễn phí đóng

Tuổi hợp đồng: từ 18 đến 60 tuổi, độ tuổi chấm dứt hợp đồng không quá 65 tuổi. Thời hạn hợp đồng từ 5 – 47 năm, thời gian đáo hạn bảo hiểm bằng thời hạn hợp đồng. Quyền lợi: Nếu khách hàng được bảo hiểm không may bị tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn, toàn bộ phí bảo hiểm sẽ được miễn, bao gồm cả sản phẩm chính và các sản phẩm cao cấp trong tương lai, cho đến khi kết thúc giai đoạn đầu tiên.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo/miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo

Số tiền bảo hiểm tối thiểu là 50 triệu đồng đối với sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo. Lợi ích được sử dụng:

 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo sẽ được thanh toán 100% số tiền bảo hiểm nếu phát hiện mắc bệnh hiểm nghèo. Đây là nguồn hỗ trợ tài chính vô cùng tối ưu cho người bệnh để người bệnh an tâm điều trị
 • Với việc tham gia miễn phí bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, nếu không may mắc bệnh hiểm nghèo sẽ được miễn đóng phí sản phẩm chính và các sản phẩm tài trợ sau này.
 • Generali đã liệt kê 38 bệnh chính được đảm bảo chi trả theo cam kết, vì vậy nếu muốn gặt hái được nhiều lợi ích, bạn cần tham khảo đầy đủ.

VITA – sức khỏe vàng

Tuổi hợp đồng: từ 15 ngày – 65 tuổi. Tuổi tối đa được bảo vệ là 70 tuổi. Thời hạn hợp đồng: tối đa 1 năm và được gia hạn hàng năm. Ngày đến hạn trả phí theo thời hạn hợp đồng.

Xem thêm: Tổng quan về bảo hiểm sức khỏe – Những kiến thức quan trọng bạn nên biết

Trên đây là tất cả những thông tin cần tiết khi bạn muốn biết đến sản phẩm của công ty bảo hiểm nhân thọ Generali.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.