Thẻ Visa ACB là gì? Hướng dẫn cho bạn cách làm thẻ Visa ACB chi tiết nhất

Thẻ Visa ACB

Thẻ Visa ACB là gì? Hướng dẫn cho bạn cách làm thẻ Visa ACB chi tiết nhất

Thẻ Visa ACB loại thẻ rất phổ biến tại Việt Nam bởi sự tiện lợi, tính an toàn cao, được nhiều khách hàng tin dùng. Vậy nếu làm thẻ visa ACB thì mất bao lâu mới nhận được thẻ và có bị mất phí không?

Thẻ Visa ACB là gì?

Thẻ Visa ACB
Thẻ Visa ACB

Thẻ Visa ACB là loại thẻ thanh toán cho các giao dịch bên quốc tế sử dụng mạng lưới thanh toán của tổ chức Visa, được phát hành bởi ngân hàng ACB.

Thẻ Visa của ACB được dùng để thực hiện các giao dịch chuyển tiền tệ, thanh toán, chuyển khoản… Thẻ Visa ACB là thẻ sử dụng thay thế cho các dịch vụ thanh toán giao dịch trực tiếp bằng tiền mặt ở nhiều nơi, kể cả trong và ngoài nước. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất của thẻ Visa ACB so với các loại thẻ ghi nợ nội địa.

Hướng dẫn làm thẻ Visa ACB

Thẻ Visa ACB
Thẻ Visa ACB

Điều kiện

  • Khách hàng là công dân đất nước Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
  • Khách hàng có độ tuổi trên 18 tuổi
  • Khách hàng có đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật
  • Khách hàng có hộ khẩu thường trú hoặc KT3/sổ đăng k‎‎ý tạm trú tại địa bàn hoạt động của ACB (đối với thẻ Visa Credit)
  • Mức thu nhập hàng tháng của khách hàng tối thiểu là 5 triệu đồng (đối với thẻ Visa Credit)

Quy trình, thủ tục

Bước 1: Khách hàng liên hệ Ngân hàng Á Châu (ACB) để được tư vấn về điều kiện và hồ sơ mở thẻ Visa ACB . Khách hàng có thể liên hệ qua các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng ACB trên toàn quốc.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn của ngân hàng ACB bao gồm:

  • Giấy đề nghị cấp thẻ Visa ACB (có thể tải trên website của Ngân hàng Á Châu ACB)
  • CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực
  • Các giấy tờ chứng từ khác theo ngân hàng ACB quy định

Bước 3: Nộp trực tiếp hồ sơ đến Chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng ACB gần nhất. Sau khi kiểm tra thông tin của khách hàng, trong vòng 15 phút kể từ khi nhận đầy đủ hồ sơ nhân viên ngân hàng ACB sẽ cấp thẻ theo yêu cầu.

Bước 4: Khách hàng nhận Thẻ Visa ACB và mã PIN. Tiến hành đổi mã PIN nhằm bảo mật thông tin và tiến hành các giao dịch với thẻ Visa ACB để tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Làm thẻ Visa ACB mất bao lâu?

  • Thẻ Visa Debit và thẻ Visa Prepaid của ngân hàng ACB sẽ được phát hành luôn ngay sau khi khách hàng hoàn thành hồ sơ đăng ký, khách hàng sẽ chỉ phải chờ khoảng 20 đến 30 phút để có thể sử dụng thẻ.
  • Còn đối với thẻ Visa Credit thì thời gian phát hành thẻ thông thường là sau 1 tuần kể từ ngày hoàn thành hồ sơ thủ tục đăng ký bạn sẽ được nhận thẻ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể yêu cầu ngân hàng ACB làm thời gian nhanh chỉ mất khoảng 30 phút bạn sẽ có thẻ Visa ACB.

Xem thêm:

Tổng hợp các loại thẻ thanh toán quốc tế Sacombank có thể bạn chưa biết

Giải thích lý do thẻ Vietcombank bị khóa. Hướng dẫn mở khóa thẻ Vietcombank

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.