Thẻ phụ Sacombank là gì? Hướng dẫn bạn đọc những cách mở thẻ phụ Sacombank

Thẻ phụ Sacombank là gì? Hướng dẫn bạn đọc cách mở thẻ phụ Sacombank

Thẻ phụ Sacombank là gì? Hướng dẫn bạn đọc những cách mở thẻ phụ Sacombank

Thẻ phụ Sacombank cũng là thẻ tín dụng dựa trên chủ thẻ chính mà khách hàng đã đăng ký. Việc đăng ký thẻ phụ Sacombank sẽ mở rộng thêm nhiều tiện ích dịch vụ cho khách hàng, thao tác đăng ký thẻ phụ thì đơn giản hơn so với việc đăng ký thẻ tín dụng Sacombank chính. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn tới bạn đọc từng bước đăng ký thẻ phụ Sacombank.

Thẻ phụ Sacombank là gì? Hướng dẫn bạn đọc cách mở thẻ phụ Sacombank
Thẻ phụ Sacombank là gì? Hướng dẫn bạn đọc cách mở thẻ phụ Sacombank

Thẻ chính và thẻ phụ Sacombank khác gì nhau?

Mỗi chủ thẻ tín dụng sẽ được cấp một hạn mức tín dụng nhất định mỗi kỳ chi tiêu. Hạn mức tối đa của hầu hết thẻ tín dụng chuẩn hiện nay dao động khoảng 50 triệu VND, so với nhu cầu tiêu dùng của đa số chúng ta thì đó là con số lớn. Thẻ tín dụng bạn đang dùng chỉ cho phép bạn sử dụng, trong trường hợp muốn người thân sử dụng sẽ rất bất tiện. Vì vậy ngân hàng phát hành thẻ tín dụng phụ cho phép nhiều người cùng được chi tiêu một lúc.

Năm 1993, Sacombank tiếp tục mở chi nhánh tại Hà Nội, theo đà phát triển, đến nay hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch Sacombank đã có mặt tại 64 tỉnh thành cả nước. Ngoài ra còn vươn ra thị trường quốc tế khi phát triển chi nhánh tại Lào và Campuchia.

Uy tín, sự chuyên nghiệp của Sacombank được minh chứng thực tế bằng chính sự hài lòng và tin dùng của khách hàng trong cả nước. Lượng giao dịch tài chính mỗi ngày diễn ra thông qua hệ thống Sacombank luôn đứng nhất nhì toàn hệ thống.

Bên cạnh đó là hàng loạt giải thưởng uy tín vinh danh thành tích đóng góp của tập thể Sacombank cho sự phát triển của hệ thống ngân hàng Việt Nam trong nước và trên trường quốc tế:

 • Liên tục giữ vững phong độ đứng top 3 ngân hàng xuất sắc nhất nước ta
 • Giải thưởng ngân hàng đột phá trong công nghệ kỹ thuật số của Mastercard
 • Ngân hàng sở hữu mạng lưới chấp nhận thanh toán nhiều nhất của Mastercard.
 • Top 10 ngân hàng thương mại do báo Vietnamnet và công ty cổ phần báo cáo đánh giá Việt Nam bình chọn năm 2019
 • Top 500 doanh nghiệp đạt lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2018
 • Giải thưởng “ Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2019 – Vietnam Outstanding Banking Awards 2019” do tập đoàn dữ liệu Quốc Tế IDG và Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam trao tặng

Thẻ tín dụng chính là loại thẻ yêu cầu bạn phải chứng minh thu nhập và mang tên của chủ thẻ, cho phép người dùng vay tiền từ ngân hàng với hạn mức tín dụng cho phép để thực hiện các thanh toán.
Thẻ tín dụng phụ là thẻ do bạn đăng ký phát hành bổ sung cho người khác và không cần chứng minh thu nhập. Mục đích chính là mở rộng số lượng người được sử dụng hạn mức tín dụng, thay vì chỉ có bạn thì sẽ có thêm người thân của bạn được dùng. Thẻ phụ được phát hành sau thẻ chính, và chịu chi phối bởi thẻ chính.

Thẻ phụ Sacombank cũng là sản phẩm thẻ tín dụng Sacombank được mở dựa trên chủ thẻ chính. Thẻ phụ giúp cho khách hàng mở rộng tiện ích sử dụng của của thẻ tín dụng Sacombank tới các người thân. Mỗi thẻ chính được cấp tối đa 02 thẻ phụ và chủ thẻ phụ không cần chứng minh thu nhập.

Hạn mức tín dụng của thẻ phụ Sacombank được phép dùng chung với thẻ chính và do chủ thẻ chính quy định. Mọi giao dịch của thẻ phụ sẽ được ghi nhận trong bản sao kê hàng tháng của thẻ chính và do chủ thẻ chính thanh toán.

Thẻ phụ tín dụng Sacombank khác với thẻ chính là khi mở thẻ không cần chứng minh thu nhập, hạn mức tín dụng được cấp sẽ thấp hơn hoặc bằng hạn mức của thẻ chính, do chủ thẻ chính quy định. Độ tuổi hợp lệ của chủ thẻ phụ là từ 15 tuổi, trong khi chủ thẻ chính là 18 tuổi.

Hướng dẫn mở thẻ phụ Sacombank

Thẻ phụ Sacombank là gì? Hướng dẫn bạn đọc cách mở thẻ phụ Sacombank
Thẻ phụ Sacombank là gì? Hướng dẫn bạn đọc cách mở thẻ phụ Sacombank

Điều kiện và thủ tục thực hiện để mở thẻ phụ Sacombank khá đơn giản hơn:

Điều kiện

 • Cá nhân từ 16 tuổi trở lên có cư trú hợp pháp tại Việt Nam
 • Có quan hệ nhân thân với chủ thẻ chính

Thủ tục

 • Bản sao CMND/Hộ chiếu (mang bản gốc để đối chiếu)
 • Hộ khẩu/KT3
 • Ảnh 4 x 6

Đáp ứng các điều kiện và thủ tục nêu trên khách hàng có thể mở thẻ phụ theo 2 cách sau:

Mở thẻ phụ Sacombank trực tiếp tại quầy giao dịch:

Bước 1: Bạn trực tiếp đến chi nhánh/phòng giao dịch Sacombank để đăng ký mở thẻ tín dụng
Bước 2: Đăng ký thông tin chủ thẻ phụ vào giấy đề nghị mở thẻ phụ Sacombank với chữ ký xác nhận của chủ thẻ chính và chủ thẻ phụ. Sau đó nộp lại cho nhân viên quầy giao dịch để mở thẻ phụ Sacombank.

Khách hàng đến quầy giao dịch Sacombank mở thẻ

Mở thẻ phụ Sacombank online qua website Sacombank:

Bước 1: Bạn truy cập vào website Sacombank
Bước 2: Chọn thẻ tín dụng muốn đăng ký mở thẻ phụ Sacombank và điền thông tin thẻ phụ muốn mở, đồng thời điền thông tin của chủ thẻ phụ vào biểu mẫu đăng ký của Sacombank.
Bước 3: Sau đó bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ nhân viên ngân hàng Sacombank để xác nhận đăng kí mở thẻ phụ Sacombank và hướng dẫn bạn làm các bước tiếp theo để mở thẻ phụ Sacombank.

Biểu phí thẻ phụ Sacombank

Các loại phí áp dụng cho mở thẻ phụ Sacombank tương tự như thẻ tín dụng chính, chi tiết biểu phí thẻ phụ như sau:

Loại phí Mức phí
Phí phát hành Miễn phí
 • Thẻ Visa Classic: Miễn phí
 • Thẻ Visa Ladies First: Miễn phí
 • Thẻ Visa Gold: Miễn phí
 • Thẻ Visa Platinum: Miễn phí
 • Thẻ Visa Platinum Cashback: 499.000/năm
 • Thẻ World Mastercard: Miễn phí
 • Thẻ Mastercard Gold: Miễn phí
 • Thẻ Mastercard Classic: Miễn phí
 • Thẻ UnionPay: Miễn phí
 • Thẻ JCB Ultimate: Miễn phí
 • Thẻ JCB Gold: Miễn phí
 • Thẻ JCB Classic: Miễn phí
Phí rút tiền mặt tại ATM 4% (tối thiểu 60.000 VND)
Phí thay đổi hạn mức tín dụng Miễn phí
Phí chậm thanh toán 6% số tiền chậm thanh toán (tối thiểu 80.000 VND)
Phí vượt hạn mức 0,075%/ngày (tối thiểu 50.000)
Phí chuyển đổi ngoại tệ 2,6% – 2,95%
Phí cấp lại PIN giấy 50.000 VND

Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng phụ Sacombank cùng với nhiều tiện ích nhận được khách hàng cần lưu ý một số rủi ro về việc mất kiểm soát chi tiêu hay bị lộ thông tin thẻ. Đồng thời bạn cũng có thể tìm hiểu thẻ phụ và thẻ chính khác nhau thế nào để phân biệt rõ ràng hơn.

Trên đây là các thông tin cơ bản về mở thẻ phụ Sacombank cùng hướng dẫn chi tiết cách mở thẻ phụ Sacombank bạn có thể tham khảo nếu có nhu cầu. Những thông tin tổng hợp về ngân hàng Sacombank gửi đến bạn đọc trên đây rất súc tích, đầy đủ giúp mọi người cập nhật nhanh chóng về chất lượng dịch vụ, mức độ chuyên nghiệp, uy tín của Sacombank . Đồng thời qua đó, khách hàng có thêm sự lựa chọn hoàn hảo cho những nhu cầu giao dịch tài chính của mình và người thân.

Xem thêm:

Tất tần tật các loại thẻ Agribank có thể bạn chưa biết, có nên làm thẻ Agribank?

Thẻ Agribank gắn chip là gì? Bạn có nên sử dụng thẻ Agribank gắn chip không?

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.