ID người dùng VPBank là gì? Khi quên ID người dùng VPBank phải làm sao?

ID người dùng VPBank

ID người dùng VPBank là gì? Khi quên ID người dùng VPBank phải làm sao?

Bạn đã biết ID người dùng VPBank là gì chưa? Trong bài viết dưới đây Mydichvu sẽ giải thích về khái niệm ID người dùng VPBank này. Đồng thời Mydichvu sẽ hướng dẫn bạn đọc lấy lại ID VPBank khi không may bị quên nhé.

Giới thiệu ngân hàng VPBank

ID người dùng VPBank
ID người dùng VPBank

Ngân hàng Vpbank có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng, Ngân hàng VPBank được thành lập vào ngày 12/8/1993. Với hơn 27 năm thành lập và phát triển, hiện nay ngân hàng Vpbank đã trở thành một trong những ngân hàng uy tín và chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam

Hiện nay mạng lưới của ngân hàng VPBank đã phủ sóng khắp cả nước với hơn 227 phòng giao dịch và hơn 27.000 nhân viên đang làm việc tại ngân hàng VPbank. Với năng lức tài chính vượt trội ngân hàng VPBank đang không ngừng phát triển và khẳng định được uy tín của mình trong lòng khách hàng .

ID người dùng VPBank là gì?

ID người dùng VPBank là tên đăng nhập để đăng nhập vào tiện ích Internet Banking hoặc Mobile Banking của ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng. ID người dùng VPBank này được tạo do sở thích của khách hàng trong lúc đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng VPBank.

Theo thông báo của ngân hàng VPBank từ ngày 10/8/2019, tính năng dịch vụ Internet Banking VPBank sẽ không sử dụng số điện thoại làm tên đăng nhập. Có nghĩa là số điện thoại của khách hàng sẽ không phải ID người dùng VPBank mà ID người dùng VPBank này sẽ được tạo theo ý muốn của khách hàng.

Nếu từ ngày 10/9/2019 mà khách hàng không đăng ký ID người dùng VPBank thì sẽ không đăng nhập được vào dịch vụ VPBank online nữa.

Khi quên ID người dùng VPBank phải làm gì?

Nếu bạn chưa đăng ký ID người dùng VPBank thì hãy tới ngay chi nhánh ngân hàng hoặc phòng giao dịch của VPBank gần nhất để đăng ký. Còn nếu bạn đã đăng ký rồi nhưng không may bị quên ID thì có thể làm theo những cách dưới đây để lấy lại nhé.

  • Cách 1: Gọi tới số tổng đài của ngân hàng VPBank
ID người dùng VPBank
ID người dùng VPBank

Khi có bất kỳ các câu hỏi, thắc mắc gì về ngân hàng VPBank bạn đều gọi tới số tổng đài 1900 54 54 15 nhấm phím 4 để gặp nhân viên tư vấn. Tư vấn viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cá nhân sau đó gửi ID người dùng VPBank về tin nhắn cho bạn.

  • Cách 2: Tới chi nhánh ngân hàng hoặc phòng giao dịch VPBank gần nhất

Để có thể lấy lại ID người dùng VPBank, bạn hãy di chuyển ngay tới ngân hàng VPBank gần nhất. Khi đi nhớ mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân để xin cấp lại ID người dùng đã bị quên. Lưu ý chỉ có chủ tài khoản mới đủ điều kiện để làm xin cấp lại ID người dùng.

Việc lấy lại ID người dùng tại ngân hàng VPBank hiện nay hoàn toàn miễn phí không mất tiền nhé mọi người.

Xem thêm:

Bạn có mong muốn khóa thẻ Sacombank, hãy tìm hiểu bài viết của chúng tôi

Mách bạn cách khóa thẻ Agribank khi bị mất hoặc cảm thấy không an toàn

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.