Giới thiệu chi tiết về chính sách của trung tâm bảo hành Beko trên toàn quốc

Giới thiệu chi tiết về chính sách của trung tâm bảo hành Beko trên toàn quốc

Giới thiệu chi tiết về chính sách của trung tâm bảo hành Beko trên toàn quốc

Chính sách bảo hành của thương hiệu Beko sẽ được thảo luận trong bài viết hôm nay. Thương hiệu Beko, có nguồn gốc tại Thổ Nhĩ Kỳ và hiện có trụ sở tại Châu Âu, là thương hiệu thiết bị điện gia dụng thuộc sở hữu của tập đoàn Arcelik. Beko là thương hiệu toàn cầu với hơn 18 nhà máy tại hơn 130 quốc gia và 30.000 nhân viên phục vụ hơn 440 triệu khách hàng.

Giới thiệu chi tiết về chính sách của trung tâm bảo hành Beko trên toàn quốc
Giới thiệu chi tiết về chính sách của trung tâm bảo hành Beko trên toàn quốc

Phạm vi bảo hành

Nếu phát hiện ra lỗi linh kiện, hoặc nếu linh kiện bị lỗi hoặc hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất, tất cả các mặt hàng mang thương hiệu Beko sẽ được bảo hành.

Bảo đảm sẽ miễn phí nhân công và linh kiện thay thế, nếu cần thiết, nhưng nó không bao gồm những thứ bị hư hỏng do hao mòn và sử dụng bình thường. Bảo hành chỉ có hiệu lực tại Việt Nam.

Thời gian bảo hành

Tủ lạnh, máy giặt và máy sấy, điều hòa nhiệt độ, máy rửa bát, các loại bếp từ, lò nướng và lò vi sóng, máy hút mùi được bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua hàng, nhưng không quá 30 tháng kể từ ngày sản xuất. Nếu được tạo ra và nhập khẩu từ Châu Âu: Thời gian bảo hành là 24 tháng kể từ ngày mua, nhưng không quá 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Các mặt hàng nêu trên được bảo hành 3 tháng kể từ ngày mua nhưng không quá 24 tháng kể từ ngày sản xuất nếu chúng được sử dụng cho mục đích thương mại như tiệm giặt là, khách sạn, nhà hàng, công nghiệp, v.v.

– Máy nước nóng: Bảo hành 36 tháng kể từ ngày mua, nhưng không quá 42 tháng kể từ ngày sản xuất.

– Các thiết bị gia dụng nhỏ (lò vi sóng, lò nướng, bếp các loại, máy hút bụi, máy xay thịt, máy xay sinh tố, bàn là, nồi cơm điện) và các mặt hàng khác: Bảo hành trong thời gian 12 tháng kể từ ngày mua hàng, nhưng không quá 18 tháng kể từ ngày sản xuất.

– Tất cả các điều khiển từ xa và phụ kiện được bảo hành 6 tháng kể từ ngày mua, nhưng không quá 9 tháng kể từ ngày sản xuất.

– Bảo hành linh kiện thay thế: Linh kiện thay thế được bảo hành trong thời gian bảo hành còn lại của sản phẩm nếu sản phẩm còn bảo hành. Nếu sản phẩm không còn bảo hành, linh kiện thay thế được bảo hành trong ba tháng kể từ ngày thay thế.

Các mặt hàng không được bảo hành

Trong trường hợp này, khách hàng sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa sản phẩm:

– Bảo hành sẽ không bao gồm bất kỳ sự cố hoặc vấn đề nào không phải do lỗi hoặc không liên quan đến hư hỏng sản phẩm. Sau đây là một số ví dụ (nhưng không phải tất cả):

– Các thảm họa tự nhiên như động đất, sét đánh, hỏa hoạn, bão, lốc xoáy, lũ lụt và ánh sáng mặt trời trực tiếp có thể gây ra thiệt hại do vận chuyển, giao hàng, tai nạn hoặc sử dụng sai cách, cũng như các thảm họa tự nhiên như động đất, sét đánh, hỏa hoạn, bão, lốc xoáy, lũ lụt và ánh nắng trực tiếp.

– Khay đá, cần gạt, bộ lọc, bóng đèn, cánh quạt, ổ cắm khớp nối, túi đựng bụi, bộ lọc bụi và bất kỳ hàng hóa hao mòn nào khác, chẳng hạn như khay đá, cần gạt, bộ lọc, bóng đèn, cánh quạt, ổ cắm khớp nối, túi đựng bụi , bộ lọc bụi, hoặc bất kỳ thiết bị nào khác đã cũ hoặc bị hỏng

Giới thiệu chi tiết về chính sách của trung tâm bảo hành Beko trên toàn quốc
Giới thiệu chi tiết về chính sách của trung tâm bảo hành Beko trên toàn quốc

– Yêu cầu sửa chữa do đã được sửa chữa, giả mạo bởi các cá nhân/tổ chức hoặc ở những địa điểm không phải là trung tâm đã được Vietbeko phê duyệt; hoặc lắp đặt không đúng kỹ thuật, không theo hướng dẫn sử dụng, bởi những nơi không chuyên; Sử dụng nguồn điện và các kết nối điện, nước và khí đốt theo những cách không được mô tả trong hướng dẫn.

– Rò rỉ đường ống do vặn vít kém, tháo bu lông trong quá trình vận chuyển và tiếng ồn cấp điện hoặc nước

– Thực phẩm đã được đông lạnh trong tủ lạnh hoặc tủ đông đã bị hại.

– Máy rửa bát chặn máy bơm nước và máy giặt sẽ tự động loại bỏ bất kỳ vật lạ -nào rơi vào máy, chẳng hạn như tất, dây áo ngực, giấy gói thực phẩm, quần áo không sạch, v.v.

– Tiếng ồn và rung là bình thường.

– Đổi màu đầu đốt hoặc kiềng trên bếp gas hoặc xung quanh bị ố vàng do sản phẩm đặt trong môi trường ăn mòn gỉ sét rỉ sét, ăn mòn do đặt sản phẩm trong môi trường han gỉ, ăn mòn

– Không tuân theo các hướng dẫn vận hành trong sách hướng dẫn sử dụng hoặc thao tác không đúng cách

– Làm sạch hoặc làm sạch không đúng cách gây ra hư hỏng

– Sử dụng linh kiện không chính hãng để thay thế

– Số thiết bị bị mất, bị tẩy xóa hoặc bị làm giả; không trùng khớp với phiếu bảo hành hoặc giấy tờ mua hàng; sản phẩm được lấy từ bên ngoài Việt Nam hoặc thông qua các đại lý không được Vietbeko ủy quyền; sản phẩm đã được mua; sản phẩm đã được “tân trang”.

– Hư hỏng do hóa chất, mất chức năng hoặc những thứ được coi là đã qua sử dụng, các sản phẩm trưng bày

Các trường hợp khác

Giới thiệu chi tiết về chính sách của trung tâm bảo hành Beko trên toàn quốc
Giới thiệu chi tiết về chính sách của trung tâm bảo hành Beko trên toàn quốc
  • Nếu phụ kiện, linh kiện bên ngoài của thiết bị bị mất hoặc thiếu khi mua sản phẩm, việc bảo hành sẽ không được thực hiện trừ khi Vietbeko thông báo trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
  • Các lỗi nhỏ không ảnh hưởng đến chức năng của thiết bị không được coi là lỗi sản phẩm và do đó không được bảo hành.

Lưu ý quan trọng

  • Sản phẩm phải được cài đặt theo hướng dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng được cung cấp.
  • Nếu người tiêu dùng không làm theo hướng dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng kèm theo, Vietbeko sẽ không chịu trách nhiệm.

Điều kiện bảo hành

  • Nếu đáp ứng tất cả các điều kiện sau, sản phẩm sẽ được bảo hành:
  • Trong phạm vi bảo hành và trong suốt thời gian bảo hành
  • Không thuộc danh mục “loại trừ bảo hành”.
  • Khách hàng có thể xuất trình hóa đơn và phiếu bảo hành để làm bằng chứng mua hàng.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến các bạn những chính sách bảo hành của thương hiệu Beko, hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp phía trên sẽ giúp ích cho gia đình bạn khi sử dụng các sản phẩm từ Beko.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *