Cùng tìm hiểu những ngân hàng có công ty chứng khoán uy tín nhất hiện nay

Cùng tìm hiểu những ngân hàng có công ty chứng khoán uy tín nhất hiện nay

Cùng tìm hiểu những ngân hàng có công ty chứng khoán uy tín nhất hiện nay

Đầu tư chứng khoán hiện nay đang ngày càng phổ biến, nhiều người cũng đang dổ dồn đi đầu tư chứng khoán. Vậy còn bạn thì sao, bạn đã lựa chọn được công ty chứng khoán nào để đầu tư hay chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để được giới thiệu một số ngân hàng có công ty CK uy tín nhất tại Việt Nam ngay nhé.

1.Ngân hàng BIDV – Công ty Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC)

Công ty CK Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam là thành viên của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam -BIDV, là một trong số 4 ngân hàng thương mại có quốc doanh lớn nhất hiện nay. Được cấp quyền thành lập vào ngày 26/11/1999, BSC đã trở thành công ty CK đầu tiên trong ngành ngân hàng tham gia hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực chứng khoán đồng thời cũng là một trong hai công ty CK đầu tiên tại nước ta. BSC luôn nhận được những sự hỗ trợ toàn diện của BIDV trên mọi mặt hoạt động.
BSC luôn mang đến cho người dùng sự tin cậy lớn nhất thông qua hàng loạt các dịch vụ tư vấn bài bản,chi tiết, sáng tạo, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm. Toàn bộ các hoạt động của BSC đều được xây dựng và vận hành hoạt động trên cơ sở công nghệ thông tin hiện đại, tiên tiến, hệ thống các điểm hỗ trợ giao dịch trên toàn nước phục vụ kịp thời cho nhu cầu quý khách hàng.

Cùng tìm hiểu những ngân hàng có công ty chứng khoán uy tín nhất hiện nay
Công ty CK

2.Ngân hàng Vietinbank – Công ty Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBankSc)

VietinbankSc là một trong những công ty CK uy tín và có thời gian hoạt động lâu đời nhất tại Việt Nam trực thuộc ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam. Thành lập từ ngày 01/09/2000 đến nay, công ty ngày càng khẳng định được vị thế của mình qua việc cung cấp cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân các dịch vụ chứng khoán, dịch vụ tư vấn đầu tư chứng khoán, dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp chuyên nghiệp và toàn diện nhất. Hiện tại, VietinbankSc đã và đang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sau đây:
• Môi giới đầu tư chứng khoán
• Tư vấn và đầu tư chứng khoán
• Lưu ký chứng khoán
• Tư vấn tài chính doanh nghiệp
• Nghiên cứu và phân tích chứng khoán
• Tư doanh và bảo lãnh phát hành chứng khoán.

Cùng tìm hiểu những ngân hàng có công ty chứng khoán uy tín nhất hiện nay
Công ty CK

3.Ngân hàng Agribank – Công ty Chứng khoán Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agriseco)

Công ty Cổ phần CK Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agriseco) là một trong số các công ty CK đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ ngày 20/12/2000 theo Quyết định số 269/QĐ/HĐQT của ngân hàng Agribank. Vốn điều lệ của nó lên đến 2.120 tỷ đồng, đến nay, Agriseco đã và đang trở thành công ty CK hàng đầu Việt Nam.
Hiện nay, Agriseco đang liên tục có những bước phát triển mới về quy mô và chất lượng nghiệp vụ mang đến nhiều cơ hội đầu tư hiệu quả và sự tăng trưởng tài chính cho người dùng với các mảng hoạt động chính gồm: môi giới chứng khoán, lưu kí, cung cấp dịch vụ tài chính, tư vấn đầu tư với nhiều sản phẩm tiện dụng, linh hoạt.

Xem thêm: Góc hướng dẫn – Cách Mở Tài Khoản Chứng Khoán VPS Miễn Phí Ngay Tại Nhà

4.Ngân hàng Vietcombank – Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS)

Công ty TNHH CK Ngân hàng TMCP Ngoại Thương VN thành lập theo Quyết định số 27/QĐ-HĐQT ngày 07/01/2002 của Hội đồng Quản trị Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam.
VCBS tự hào là một trong số những công ty đầu tiên tham gia thị trường chứng khoán tại Việt Nam VCBS đã tạo dựng được thương hiệu và sự uy tín là một trong những công ty dẫn đầu trên thị trường hoạt động về lĩnh vực chứng khoán trong nhiều năm.
VCBS thực hiện tất cả những nghiệp vụ chứng khoán và hoạt động kinh doanh chứng khoán bao gồm như: môi giới chứng khoán, tư vấn đầu tư chứng khoán, tự doanh, lưu ký, bảo lãnh phát hành, tư vấn tài chính doanh nghiệp.

Cùng tìm hiểu những ngân hàng có công ty chứng khoán uy tín nhất hiện nay
Công ty CK

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn một số công ty chứng khoản uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Nếu còn thắc mắc bạn hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp thắc mắc kịp thời cho bạn.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.