Cùng tìm hiểu những chính sách của trung tâm bảo hành máy lọc nước Kangaroo

Cùng tìm hiểu những chính sách của trung tâm bảo hành máy lọc nước Kangaroo

Cùng tìm hiểu những chính sách của trung tâm bảo hành máy lọc nước Kangaroo

Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến chủ đề bảo hành máy lọc nước kangaroo bao gồm những quy định và những điều kiện áp dụng báo hành máy lọc nước kangaroo. Là thương hiệu máy lọc nước được công nhận nhiều nhất tại Việt Nam, chúng tôi tuân thủ các chính sách và luật bảo hành nghiêm ngặt để đảm bảo quyền lợi của khách hàng luôn được ưu tiên.

Cùng tìm hiểu những chính sách của trung tâm bảo hành máy lọc nước Kangaroo
Cùng tìm hiểu những chính sách của trung tâm bảo hành máy lọc nước Kangaroo

Trong xã hội ngày nay, máy lọc nước Kangaroo là thiết bị thông dụng trong nhiều hộ gia đình. Máy lọc nước có tác dụng và vai trò vô cùng lớn trong cuộc sống của mỗi con người. Chúng cung cáp cho cúng ta những nguồn nước sách tinh khiết đồng thời, còn bổ sung một vài khoáng chất mà những nguồn nước tự nhiên không có được. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, máy lọc nước có thể gặp các vấn đề về sự cố không hoạt động, hỏng hóc cần phải bảo dưỡng, thay thế, sửa chữa máy lọc nước. Các mặt hàng Kangaroo chính hãng được mua qua các đại lý và trung tâm phân phối của Kangaroo sẽ có những quy định bảo hành máy lọc nước kangaroo rất cụ thể bảo vệ quyền lợi cũng như những ưu đãi cho khách hàng khi đã tin dùng sản phẩm của hãng. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu những chính sách đó ngay bây giờ nhé!

Chính sách bảo hành máy lọc nước Kangaroo nhằm mục đích gì?

Quyền lợi của người tiêu dùng được bảo vệ bằng chính sách bảo hành. Thương hiệu Kangaroo với mục tiêu cung cấp các giải pháp nước sạch và tối ưu hóa các tiện ích hiện đại, luôn lấy uy tín của khách hàng về mọi mặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Hàng hóa Kangaroo tuân theo Thông tư số 30/2011/TT-BCT của Bộ Công Thương về giới hạn hàm lượng cho phép của các hợp chất nguy hại ban hành ngày 10 tháng 8 năm 2011. Máy lọc nước Kangaroo cung cấp cho người dùng nguồn nước sạch 100%.

Dịch vụ là một khía cạnh quan trọng khác của thương hiệu Kangaroo, bên cạnh sự xuất sắc của sản phẩm. Một trong những điều đáng nói nhất chính là chính sách bảo hành máy lọc nước Kangaroo.
Chính sách bảo hành từ một đến hai năm được coi là sự xác nhận về khả năng sử dụng như mới của sản phẩm trong một thời gian dài. Điều này là thuận lợi cho người dùng. Mặt khác, chính sách bảo hành Kangaroo được kiểm soát chặt chẽ và tuân theo các tiêu chí cụ thể.

Xem thêm: Cách sửa máy lọc nước Kangaroo với lỗi thường gặp bằng các cách cơ bản

Quy định của trung tâm bảo hành máy lọc nước Kangaroo

Cùng tìm hiểu những chính sách của trung tâm bảo hành máy lọc nước Kangaroo
Cùng tìm hiểu những chính sách của trung tâm bảo hành máy lọc nước Kangaroo

Thời hạn bảo hành và phạm vi bảo hành như sau, theo Trung tâm bảo hành máy lọc nước Kangaroo:

Thời gian bảo hành

Kangaroo Corporation sẽ bảo hành cho tất cả hàng hóa Kangaroo trong thời gian ghi trên phiếu bảo hành. Thời gian bảo hành máy lọc nước Kangaroo là 12 tháng hoặc 24 tháng tùy từng dòng máy. Thời gian bắt đầu tính từ khi phiếu bảo hành và/hoặc tem bảo hành phản ánh ngày mua hàng. Ngoài ra, từ 18 đến 24 tháng sau ngày sản xuất của sản phẩm.

Thời gian bảo hành máy lọc nước Kangaroo càng lâu so với các dòng sản phẩm truyền thống khác thì giá thành càng cao và càng được tích hợp nhiều tính năng.

Bảng thống kê thời gian bảo hành các dòng sản phẩm máy lọc nước Kangaroo

Số thứ tự Loại sản phẩm bảo hành máy lọc nước Kangaroo Thời gian bảo hành máy lọc nước Kangaroo Ghi chú chung về sản phẩm được bảo hành
1 Các sản phẩm máy lọc nước RO Thời gian bảo hành 1 năm Chính sách này sẽ hỗ trợ bảo hành phần điện và bình áp. Công ty sẽ không bảo hành lõi lọc, cũng như màng lọc và lõi tạo khoáng (vật tư tiêu hao).
Thời gian bảo hành 2 năm – Theo chính sách chung sẽ bảo hành các bộ phận phần điện và bình áp. Chú ý sẽ không bảo hành các bộ phận như lõi lọc, màng lọc và lõi tạo khoáng (vật tư tiêu hao).
– Các thông số Model áp dụng chính sách bảo hành này: Dòng máy lọc nước cao câp Hydrogen (Model KG100HK, Model KG100HP, Model KG100HC, Model KG100HG, Model KG100HB, Model KG100HA, Model KG100HM, Model KG100HQ, Model KG100HU, Model KG100HU+, Model KG100MED, Model KG100ES, Model KG100EO, Model KG100EED, Model KG10A4, Model KG199HQ, Model KG10G5). Lưu ý với model máy như Model KG100HA, Model KG100HQ chính sách áp dụng bảo hành 2 năm từ thời gian sản xuất ngày 01/08/2020.
2 Các sản phẩm máy làm nóng lạnh nước uống Liên Doanh, Hàn Quốc, Đài Loan Thời gian bảo hành 1 năm Chính sách sẽ áp dụng bảo hành phần điện và bình áp. Chú ý sẽ không bảo hành lõi lọc, màng lọc và lõi tạo khoáng (vật tư tiêu hao)

Phạm vi bảo hành

Cùng tìm hiểu những chính sách của trung tâm bảo hành máy lọc nước Kangaroo
Cùng tìm hiểu những chính sách của trung tâm bảo hành máy lọc nước Kangaroo

Tiêu chuẩn bảo hành máy lọc nước Kangaroo cho phép:

  • Bảo hành tại nhà trên toàn quốc các dòng sản phẩm: máy lọc nước, cây nước nóng lạnh tích hợp lõi lọc
  • Bảo hành sửa chữa trong thời gian từ 24-69 giờ kể từ khi nhận được thông tin (trừ ngày lễ). Thời gian sửa chữa bảo hành có thể lên đến 15 ngày trong một số trường hợp bất thường và bạn sẽ được thông báo trước.

Điều kiện áp dụng chính sách bảo hành máy lọc nước Kangaroo

Chính sách bảo hành máy lọc nước của Kangaroo chỉ được áp dụng khi khách hàng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

Điều kiện 1: Đây là sản phẩm chính hãng của Công ty Cổ phần Kangaroo Quốc tế

Các mặt hàng Kangaroo chính hãng mua qua hệ thống showroom của Kangaroo hoặc qua các đại lý phân phối đều được bảo hành trong thời hạn.

Điều kiện 2: Sản phẩm còn hạn bảo hành và người tiêu dùng có phiếu bảo hành/giấy đăng ký bảo hành tại cơ sở/đại lý nơi trực tiếp mua sản phẩm.

Bạn sẽ được đăng ký bảo hành và cam kết thời gian bảo hành của sản phẩm khi mua bất kỳ sản phẩm máy lọc nước Kangaroo nào. Các thủ tục bảo hành và hướng dẫn đăng ký sẽ được thực hiện hoàn toàn tại các nhà phân phối chính hãng của Kangaroo.

Điều kiện 3: Nguyên seal (tem vỡ) trên hàng hóa còn nguyên tem mác, không bị rách.

Bảo hành không áp dụng cho các mặt hàng có niêm phong bị hỏng hoặc tem không đúng định dạng. Vì điều này khiến cho việc tra mã và xử lý thông tin bảo hành trở nên phức tạp hơn. Do đó, các mặt hàng bảo hành phải còn nguyên tem niêm phong ban đầu để được áp dụng chính sách bảo hành liên quan.

Điều kiện 4: Sản phẩm bị hư hại do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

Nếu có bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào với sản phẩm trong thời gian đầu sử dụng trong thời gian bảo hành, bạn có thể yêu cầu sửa chữa miễn phí.

Đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ hỗ trợ bạn xử lý các lỗi của sản phẩm, cũng như thời gian liên hệ và bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của trung tâm bảo hành máy lọc nước Kangaroo. Hiện tại Kangaroo cũng đưa ra chính sách bảo hành điện tử. Các yêu cầu của chính sách bảo hành điện tử và vé có nhiều tiêu chí khác nhau, bao gồm:

Với phiếu (giấy) cho sản phẩm bảo hành

  • Tùy theo ngày mua mà thời hạn bảo hành của máy lọc nước Kangaroo được tính từ ngày sản xuất cộng thêm 6 tháng bảo quản, hoặc kể từ ngày mua căn cứ vào phiếu bảo hành kèm theo hóa đơn VAT hoặc hóa đơn trực tiếp xuất ra. của cơ quan thuế. điều nào xảy ra trước
  • Thời hạn bảo hành được in trên phiếu bảo hành đi kèm sản phẩm.
  • Kiểu máy (Model) và số sê-ri (Serial No) của phiếu bảo hành khớp với thông tin ghi trên sản phẩm.

Sản phẩm đăng ký bảo hành điện tử

  • Sản phẩm có thời hạn bảo hành tương ứng với thời hạn đăng ký bảo hành điện tử.
  • Nếu sản phẩm chưa đăng ký bảo hành điện từ, thời hạn bảo hành được tính từ ngày sản xuất hoặc ngày mua, tùy theo điều kiện nào đến trước, sử dụng hệ thống ngày sản xuất của công ty. Cơ quan thuế xuất hóa đơn kangaroo, hóa đơn GTGT, hóa đơn bán hàng trực tiếp.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn đọc biết về mục đích của những chính sách sẳn phẩm của hãng máy lọc nước Kangaroo, những quy định của chính sách bảo hành cũng như các điều kiện để sản phẩm được áp dụng chính sách bảo hành Kangaroo. Cảm ơn các bạn đã đồng hành trong suốt bài viết, chúc các bạn mua đúng sản phẩm chính hãng và áp dụng được các chính sách bảo hành thực sự uy tín của hãng máy lọc nước Kangaroo.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *