Chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn về bảo hành TCL đối với máy giặt và tivi

Chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn về bảo hành TCL đối với máy giặt và tivi

Chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn về bảo hành TCL đối với máy giặt và tivi

Đối với những ai đang sử hữu máy giặt và tivi từ nhà TCL thì hãy đọc ngay bài viết này để biết thêm về những chính sách bảo hành TCL vô cùng ưu đãi cho bạn.

Chính sách bảo hành TCL về máy giặt

1.Sản phẩm máy giặt thì tuỳ theo hình dạng mà chủ yếu chia thành 2 loại là máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng ngang và mỗi loại đều có thời gian bảo hành khác nhau:
-Máy giặt lồng đứng: toàn máy 2 năm, động cơ 5+1 năm.
-Máy giặt lồng ngang: toàn máy 2 năm, động cơ 10+1 năm.

Chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn về bảo hành TCL đối với máy giặt và tivi
Chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn về bảo hành TCL đối với máy giặt và tivi

2.Cơ sở để khách hàng được bảo hành miễn phí: sản phẩm được bảo hành phải xuất trình hóa đơn VAT mua hàng hoặc phiếu bảo hành gốc của sản phẩm bị hư hỏng.
3.Cách tính thời gian bảo hành miễn phí:
Đầu tiên, tùy thuộc vào ngày mua được ghi lại trên hóa đơn VAT mua hàng của người tiêu dùng.
Thứ hai gặp trường hợp khách hàng không thể cung cấp hóa đơn mua hàng thì căn cứ theo phiếu bảo hành gốc.
Nếu mất hóa đơn VAT mua hàng, nhân viên bảo hành TCL sẽ xác minh ngày sản xuất của máy dựa trên số serial trên phiếu bảo hành và căn cứ vào ngày sản xuất ghi trên phiếu để bảo hành cho khách hàng.
4. Xử lý trường hợp bảo hành sản phẩm trong trường hợp khách hàng mất cả hóa đơn và phiếu bảo hành:
Trong trường hợp mất hóa đơn mua hàng và phiếu bảo hành gốc của sản phẩm, khách hàng phải lập biên trình bày nêu rõ lý do và đồng thời cung cấp sản phẩm cần bảo hành đến cho trung tâm bảo hành TCL, nhân viên bảo hành TCL sẽ căn cứ vào dòng máy để xác định máy còn hạn bảo hành hay không.
5. Xử lý ngoài bảo hành:
Trung tâm bảo hành TCL sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa có tính phí cho các sản phẩm ngoài bảo hành, chi phí sửa chữa sẽ được tính theo mức giá tiêu chuẩn của trung tâm dịch vụ đã được niêm yết.
6. Trạm bảo hành TCL phải nhanh chóng xác minh và kiểm tra thông tin hóa đơn VAT, thẻ bảo hành gốc một cách kịp thời. Nếu sản phẩm hết hạn bảo hành, nó sẽ tính phí bảo hành theo Trung tâm bảo hành TCL.
7. Trạm bảo hành TCL gửi hóa đơn mua hàng, thẻ bảo hành gốc, báo cáo sửa chữa, các thành phần bị hỏng phải phù hợp với mô tả của khách hàng khi báo bảo hành. Nghiêm cấm mọi hành vi làm giả.
8. Tất cả các trạm bảo hành đều phải thông qua Call-Center để báo ca, sau khi nhận được thông tin điều phối ca từ CallCenter phải phản hồi kịp thời trên hệ thống, nghiêm cấm hoạt động ngoài hệ thống, trạm dịch vụ phải bảo hành có trách nhiệm nhắc nhở khách hàng gọi số Tổng đài bảo hành TCL báo sửa chữa và cung cấp hóa đơn mua hàng gốc và phiếu bảo hành khi khách yêu cầu.
9. Sau khi nhận được cuộc gọi báo sửa chữa, nhân viên CallCenter của Trung tâm bảo hành TCL cần xác nhận lại thông tin hóa đơn mua hàng bao gồm VAT, ngày mua, nơi mua, số serial của máy và ghi lại thông tin chi tiết.
10. Quy định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01 tháng 11 năm 2019. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng liên hệ với số tổng đài bảo hành TCL Việt Nam.

Chính sách bảo hành 3 năm với TV của TCL

1. Tất cả các sản phẩm TV được bán là bảo hành 3 năm miễn phí (36 tháng).
2. Căn cứ bảo hành miễn phí:
Ưu tiên các thông tin dựa trên dữ liệu hệ thống bảo hành điện tử TCL, thời gian bảo hành sẽ được tính từ lần đầu tiên khách hàng mở máy kích hoạt
Nếu không có thông tin kích hoạt có sẵn bảo hành điện tử, khách hàng phải cung cấp hoá đơn VAT bản gốc. Hóa đơn, thẻ bảo hành gốc và các sản phẩm hư hỏng thì khách hàng mới được bảo hành.
3. Cách tính thời gian bảo hành:
Kể từ lần mở máy đầu tiên của khách hàng để kích hoạt bảo hành điện tử, máy được bảo hành miễn phí trong 36 tháng.
Nếu khách hàng không kích hoạt hệ thống bảo hành điện tử thì thời gian bảo hành sẽ tính theo ngày mua hàng trên hóa đơn VAT, miễn phí 36 tháng.
Trường hợp mất hoặc không cung cấp được hóa đơn VAT thì thời hạn bảo hành theo ngày sản xuất ghi trên phiếu bảo hành, miễn phí 36 tháng.
4. Phương thức yêu cầu bảo hành miễn phí:
Ưu tiên dựa trên dữ liệu hệ thống bảo hành điện tử nếu sản phẩm bảo hành có thông tin ngày kích hoạt, khách hàng không cần cung cấp bản chính hóa đơn VAT mua hàng, phiếu bảo hành gốc,…
Nếu khách hàng không kích hoạt hệ thống bảo hành điện tử sẽ ưu tiên đánh giá thông tin hóa đơn VAT gốc, thông tin phù hợp với điều kiện thì sẽ bảo hành miễn phí, đảm bảo cho khách hàng.
Nếu khách hàng không kích hoạt cũng không thể cung cấp hóa đơn VAT ban đầu thì phải dựa trên thời gian sản xuất được ghi lại trên thẻ bảo hành với hóa đơn mua hàng và sẽ được chứng minh bằng cách cho nhân viên bảo hành TCL đánh giá. Nếu thoả mãn điều kiện để bảo hành miễn phí thì quý khách sẽ được hưởng.
5. Phương pháp xử lý bên ngoài chính sách bảo hành miễn phí. Sau khi xác nhận sản phẩm không nằm trong chính sách bảo hành miễn phí, trung tâm bảo hành TCL sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa tải, chi phí sửa chữa sẽ được tính theo trung tâm bảo hành TCL.

Chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn về bảo hành TCL đối với máy giặt và tivi
Chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn về bảo hành TCL đối với máy giặt và tivi

6. Chính sách này có hiệu lực cho đến khi trung tâm bảo hành TCL thông báo cập nhật chính sách bảo hành mới. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng liên hệ với công ty TCL Việt Nam.

Xem thêm: Sơ lược về thương hiệu TCL và chính sách bảo hành TCL của remote, điều hoà

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.