Cần hiểu rõ nhu cầu của gia đình mình khi chọn mua máy lọc nước nóng lạnh

Cần hiểu rõ nhu cầu của gia đình mình khi chọn mua máy lọc nước nóng lạnh

Cần hiểu rõ nhu cầu của gia đình mình khi chọn mua máy lọc nước nóng lạnh

Thời điện phát triển như hiện nay, cuộc sống của con người ngày càng trở nên tiện ích và chất lượng cuộc sống cũng được nâng cao hơn. Việc lựa chọn máy lọc nước nóng lạnh trong gia đình trở thành một việc khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn hiện nay. Chúng ta cần phải hiểu rõ nhu cầu của gia đình mình trong việc sử dụng nguồn nước để lựa chọn máy lọc nước nóng lạnh cho phù hợp.

Cần hiểu rõ nhu cầu của gia đình mình khi chọn mua máy lọc nước nóng lạnh

Xác định quy mô sử dụng máy lọc nước nóng lạnh

Để tìm được sản phẩm có dung tích bình chứa và công suất lọc phù hợp nhu cầu sử dụng của gia đình, bạn nên xác định dựa trên số lượng thành viên gia đình bạn.

  • Nếu gia đình bạn là gia đình ít người, chỉ có từ 4 đến 6 người thì nên lựa chọn thiết bị có công suất lọc khoảng 10L/giờ, dung tích dưới 8L, giúp tiết kiệm điện năng và chi phí sinh hoạt.
  • Nếu gia đình bạn là gia đình đông người, có từ 6 thành viên trong gia đình trở lên thì nên chọn thiết bị có công suất lọc từ 10 đến 20L / giờ, dung tích trên 8L để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của tất cả các thành viên.

Đồng thời, bạn nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh sử dụng công nghệ block với gia đình đông người, để làm nóng, làm lạnh sâu hơn, giúp gia đình bạn tiết kiệm tối đa chi phí điện.

Lời khuyên chúng tôi dành cho bạn: bạn nên cân nhắc sử dụng máy lọc nước hai chế độ nóng – nguội trong trường hợp nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng nước lạnh không quá nhiều. Dòng máy này chỉ có chế độ làm lạnh, chi phí đầu tư cũng nhỏ từ 2 đến 3 triệu đồng và giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

Cần hiểu rõ nhu cầu của gia đình mình khi chọn mua máy lọc nước nóng lạnh

Cân nhắc đến không gian sử dụng máy lọc nước nóng lạnh

Hãy chắc chắn rằng với không gian nội thất của gia đình bạn, sản phẩm khi mua về sẽ tương xứng.

  • Không gian rộng: hiện nay có mẫu mã máy lọc nước nóng lạnh để bạn có thể dễ dàng lựa chọn một chiếc máy phù hợp với nhu cầu như tủ đứng, để bàn, để gầm…
  • Không gian hẹp: để hài hòa với không gian căn nhà, tiết kiệm tối đa diện tích, bạn nên ưu tiên sản phẩm để bàn. Tuy nhiên, máy lọc nước nóng lạnh để bàn có mẫu mã nhỏ gọn chỉ phù hợp với gia đình ít người vì có dung tích khá thấp nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn mua.

Lời khuyên chúng tôi dành cho bạn: Nếu không gian sinh hoạt nhỏ hẹp nhưng gia đình bạn lại là gia đình đông người, có nhu cầu sử dụng cao, bạn nên lựa chọn sản phẩm dạng cây đứng nhưng có kích thước nhỏ gọn. Hiện nay trên thị trường có rất sản phẩm phù hợp gia đình mong muốn tối ưu không gian sống với mẫu mã được thiết kế nhỏ gọn.

Nhu cầu sức khỏe và sự tiện dụng khi dùng máy lọc nước nóng lạnh

Khi lựa chọn máy lọc nước nóng nguội cho gia đình, sức khỏe và sự tiện lợi là hai yếu tố hàng đầu mà bạn quan tâm?

Gia đình có trẻ nhỏ, người già, người bệnh: Nên sử dụng máy lọc nước tích hợp 3 chế độ nóng – lạnh – nguội.

Gia đình có nhu cầu sử dụng ít, thường xuyên vắng nhà: Nên sử dụng máy lọc nước 2 chế độ nóng – nguội hoặc để tiết kiệm điện, tránh lãng phí tính năng không cần thiết có thể lựa chọn máy lọc nước thông thường không tích hợp nóng/lạnh.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *